Tóc nhuộm nên dùng dầu gội nào giúp giữ màu lâu?

Toc Nhuom Nen Dung Dau Goi Nao Giup Giu Mau Lau Srnrz 1561962428

Tóc nhuộm nên dùng dầu gội nào giúp giữ màu lâu?

Nhiều chị em thích làm đẹp, đổi màu tóc nhưng nếu muốn giữ màu tóc nhuộm cũng như chăm sóc cho chúng tốt nhất thì cần đặc biệt chú ý đến dầu gội sử dụng. Bởi nếu chọn sai dầu gội sẽ làm bay mất màu nhuộm của bạn một cách nhanh chóng, thậm chí làm tóc khô xơ hơn. Trước khi biết tóc nhuộm nên dùng dầu gội nào thì chúng ta cũng nên biết tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào đã.

1. Tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào?

Để tóc nhuộm không bị bay màu thì việc tránh xa những loại dầu gội có chứa chất tẩy màu chính là lời khuyên dành cho bạn. Trong đó, một số thành phần có trong dầu gội như: tinh dầu bạc hà, bồ kết, Sulfate, Zinc carbonate, Nutrium 10 có tính tẩy mạnh nên chúng sẽ khiến cho màu tóc của bạn nhanh chóng bay màu, mái tóc của bạn không đều màu, loang lổ và kém thu hút. Chính vì thế, tóc nhuộm không nên dùng dầu gội có thành phần trên là điều mà cô nàng mới nhuộm tóc cần quan tâm.

Clear:

Tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào thì Clear chính là câu trả lời đầu tiên. Bời đây là dòng dầu gội dành cho tóc gầu và nhiều nhờn. Vì vậy, khả năng tẩy rửa của Clear rất mạnh. Nếu bạn dùng dầu gội này cho tóc nhuộm không chỉ làm phai màu nhanh và còn khiến cho tóc khô, xơ. Hãy loại bỏ Clear trong danh sách dầu gội của bạn nhé.

Head & Shoulders:

Cũng tương tự như dòng dầu gội Clear, Head & Shoulders là một loại dầu gội rất tốt cho những ai hay bị ngứa và bết vì gầu nhưng không thích hợp cho tóc nhuộm. Vì với đặc tính kiềm mạnh, Head & Shoulders sẽ làm màu tóc nhuộm của bạn rất nhanh phai ngay từ những lần gội đầu tiên.

Tóc nhuộm nên dùng dầu gội nào giúp giữ màu lâu? 1Nếu dùng Head &Shoulders nếu bạn đang sở hữu mái tóc nhuộm sẽ làm bay màu nhuộm rất nhanh chóng

Dầu gội tinh dầu bạc hà:

Thành phần menthol trong hương bạc hà được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất hóa mỹ phẩm, trong đó có cả dầu gội. Những dầu gội được tinh chế từ bạc hà đều có khả năng trị gàu và mang đến cảm giác tươi mát, sảng khoái cho người dùng. Tuy nhiên, cũng vì thế dầu gội tinh dầu bạc hà có khả năng loại bỏ màu tóc nhuộm rất nhanh. 

2. Tóc nhuộm nên dùng dầu gội nào giúp giữ màu lâu?

Bên cạnh băn khoăn tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào thì đâu là dầu gội dành cho tóc nhuộm tốt nhất cũng chính là một trong những câu hỏi đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm sản phẩm dầu gội tốt cho mái tóc nhuộm của mình thì dưới đây là một số gợi ý đơn giản.

Dầu gội Tresemmé Color Revitalize Shampoo tốt cho tóc nhuộm

Đây là một trong những loại dầu gội tốt dành cho mái tóc nhuộm và là câu trả lời hoàn hảo cho ‘tóc nhuộm nên dùng dầu gội nào?” Loại dầu gội này không chỉ giúp màu tóc lên chuẩn mà còn giữ màu bền lâu và đẹp bóng.  Sản phẩm này đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Tuy nhiên với những cô nàng sở hữu mái tóc quá khô thì đây chưa phải là gợi ý tốt nhất.

Tóc nhuộm nên dùng dầu gội nào giúp giữ màu lâu? 2Tresemmé Color Revitalize Shampoo là dòng sản phẩm dầu gội cao cấp dành riêng cho mái tóc nhuộm

Dầu Gội Nhuộm Tóc Gội Là Nâu Matri

Nếu bạn nhuộm tóc màu nâu thì Dầu gội nhuộm tóc Gội Là Nâu Matrix chính là lựa chọn hợp lý cho câu hỏi tóc nhuộm nên dùng dầu gội nào để giữ màu lâu. Dầu gội Matri giúp mang lại màu tóc tự nhiên, ngăn ngừa rụng tóc, không gây kích ứng da, không có tác dụng phụ.

Sự thẩm thấu của dầu cực mạnh giúp các biểu bì đã bị tổn thương của tóc phục hồi nhanh chóng thay thế cho mái tóc cũ mang lại mái tóc màu óng tự nhiên và mềm mượt. Khi gội loại dầu gội này, bạn chú ý phải đeo găng tay vào (dầu gội hoàn toàn vô hại nhưng để tránh màu bám vào móng tay). Gội sạch tóc bằng dầu gội thông thường (ngoại trừ head&shoulders, clear..); Lau sơ lại (không lâu quá khô, không thêm nước khi gội). Bạn hãy thêm dòng dầu gội Matri này cho câu  hỏi “tóc nhuộm nên dùng dầu gội nào?”” nhé

Dầu gội tốt dành cho tóc nhuộm L’Oreal Vive

Tóc nhuộm nên dùng dầu gội nào? Sao bạn không thử Dầu gội L’Oreal Vive nhỉ. Đây là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm hiệu quả được nhiều khách hàng đánh giá tốt.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, khi gội đầu bằng dầu L’Oreal Vive, tóc của chúng ta sẽ được tạo thêm một lớp UV bên ngoài. Lớp UV này có khả năng bảo vệ màu tóc nhuộm và nuôi dưỡng tóc. Đồng thời lớp UV này cũng là màng ngăn bảo vệ an toàn cho tóc bởi những tác nhân từ môi trường bên ngoài.

Tóc nhuộm nên dùng dầu gội nào giúp giữ màu lâu? 3L’Oreal Vive giúp nuôi dưỡng tóc mềm mượt đồng thời giữ màu tóc rất tốt
 

Dầu gội Oliu cho tóc nhuộm Dalan D’Olive Shampoo Nutrition Color Protection

Những sản phẩm được tinh chế từ dầu dừa và dầu oliu là những sản phẩm chăm sóc tóc rất tốt. Đặc biệt là với tóc nhuộm. Ngoài khả năng giữ màu dầu gội tinh chế từ dầu Oliu và dầu dừa còn giữ ẩm cho mái tóc mềm mại hơn. Một trong số những sản phẩm chăm sóc tóc khá nổi tiếng và được nhiều người đánh giá cao đó là dầu gội Oliu cho tóc nhuộm Dalan D’Olive Shampoo. 

Nhiều khách hàng thích dòng sản phẩm này bởi khi gội tóc rất ít rụng, mềm và lên màu tốt hơn. Bới vậy, nếu bạn chưa biết tóc nhuộm nên dùng dầu gội nào thì đừng bỏ qua dòng sản phẩm này của Dalan nhé.

Cũng giống như tóc mỏng nên dùng dầu gội nào? Nhuộm tóc dường như đã trở thành một bước làm đẹp mà hầu như chị em nào cũng từng thử qua. Tuy nhiên, muốn giữ màu tóc lâu hơn sau khi nhuộm, bạn phải biết cách chăm sóc tóc cũng như biết tóc nhuộm nên dùng dầu gội nào?

Thanh Hoa

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *