Lựa chọn dầu gội Thái Dương 3 hay 7 tốt hơn?

Lua Chon Dau Goi Thai Duong 3 Hay 7 Tot Hon Btnjn 1571302782

Lựa chọn dầu gội Thái Dương 3 hay 7 tốt hơn?

Dầu gội Thái Dương là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Nhiều người sau khi sử dụng đã truyền tai nhau về công dụng tuyệt vời của nó. Dầu gội Thái Dương hiện nay có 2 dòng sản phẩm nổi bật được quan tâm nhất đó là dầu gội dược liệu Thái Dương 3 và dầu gội dược liệu Thái Dương 7. Nhiều người khi mới tìm hiểu sản phẩm sẽ không biết rõ dầu gội Thái Dương 3 hay 7 tốt hơn. Bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin để bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Dầu gội Thái Dương – dầu gội từ thiên nhiên

Dầu gội Thái Dương là thương hiệu quen thuộc không chỉ riêng với người Việt mà còn với các thị trường khó tính ở châu Âu. Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường để cạnh tranh với các loại dầu gội khác, dầu gội Thái Dương đã khẳng định được vị trí không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn xa ra nước ngoài và trở thành sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên được nhiều người tin dùng.

Lua chon dau goi thai duong 3 hay 7 tot hon? 1Lựa chọn dầu gội thái dương 3 hay 7 tốt hơn?

Điểm nổi bật ở dầu gội Thái Dương đã lấy được lòng tin của người tiêu dùng đó chính là chất lượng sản phẩm. Ngày nay, khi các dầu gội trên thị trường hầu như đều là tổng hợp các chất hóa học, thì dầu gội Thái Dương lại tìm về hướng sử dụng dưỡng chất tự nhiên để nuôi dưỡng mái tóc.

Dược liệu được sử dụng trong dầu gội Thái Dương là những loại lá, thảo dược vốn được dân gian lưu truyền với công dụng ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn. Kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến, dây chuyền hiện đại và tỷ lệ pha chế độc đáo tạo nên công dụng hiệu quả, giúp mái tóc của bạn óng mượt, ngăn gàu, trị ngứa. Đặc biệt, các tinh chất thảo dược còn có tác dụng giúp lưu thông khí huyết để kích thích các nang tóc phát triển, góp phần hỗ trợ kích thích mọc tóc nhanh hơn.

Với điểm chung như vậy, liệu dầu gội Thái Dương 3 và dầu gội Thái Dương 7 có điểm gì khác biệt. Và dầu gội Thái Dương 3 hay 7 tốt hơn?

Dầu gội Thái Dương 3 hay 7 tốt hơn?

Dầu gội dược liệu Thái Dương nổi tiếng với 2 loại sản phẩm chính là dầu gội Thái Dương 3 và dầu gội Thái Dương 7. Cùng tìm hiểu dầu gội Thái Dương 3 hay 7 tốt hơn nhé!

Dầu gội dược liệu Thái Dương 3

Được chia làm hai loại với hai mùi hương khác nhau gồm hương hoa và hương lá nhằm tạo mùi hương đa dạng giúp bạn có thêm lựa chọn. 

  • Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 hương hoa: Đặc trưng với chai màu đỏ. Hương hoa nồng nàn quyến rũ, là kết tinh của nhiều loại hoa mang đến mùi hương lưu luyến, khó quên.
  • Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 hương lá: Đặc trưng với chai màu xanh, sản xuất với công thức kích thích mọc tóc tốt hơn. Hương lá tươi mát như khu vườn mùa xuân, đặc trưng với mùi sả chanh thư thái cho người dùng. 

Dầu gội Thái Dương 3 mang lại mái tóc óng mượt, cam kết 3 ngày không gàu không ngứa.

Lua chon dau goi thai duong 3 hay 7 tot hon? 2Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 có hương hoa và hương lá

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7

Cũng được bào chế từ các dược liệu thiên nhiên như dầu gội Thái Dương 3, nhưng dầu gội Thái Dương 7 được bổ sung thêm chất chống gàu, cam kết 7 ngày không gàu, không ngứa.

Do khả năng đặc trị gàu hiệu quả với tác dụng nhanh và lâu dài, giá thành của dầu gội Thái Dương 7 cũng cao hơn so với dầu gội Thái Dương 3 nhưng vẫn trong tầm giá mà mọi người có thể sử dụng. Với một sản phẩm tự nhiên, an toàn và trị gàu hiệu quả, thì không có lý do gì chúng ta không lựa chọn phải không nào.

Lua chon dau goi thai duong 3 hay 7 tot hon? 3Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 cam kết 7 ngày không gàu, không ngứa

Vậy dầu gội Thái Dương 3 hay 7 tốt hơn? Với hai dòng sản phẩm riêng biệt như vậy, tùy vào mục đích và nhu cầu mà bạn có thể tùy chọn để phù hợp với loại da đầu của mình. Nếu đầu đang bị gàu, bạn có thể dùng dầu gội Thái Dương 7 để loại bỏ gàu khỏi tóc. Khi thấy gàu không còn, bạn tiếp tục dùng dầu gội Thái Dương 3 hương lá để ngăn ngừa gàu quay trở lại và kích thích tóc mọc mới.  

Dầu gội Thái Dương 3 hay 7 tốt hơn? Nếu bạn không bị gàu mà muốn sử dụng dầu gội Thái Dương vì độ an toàn của sản phẩm, bạn cũng có thể dùng dầu gội Thái Dương để chăm sóc tóc hàng ngày mà không phải lo sợ ảnh hưởng đến da đầu vì tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên và an toàn với làn da của bạn.

Với những thông tin nói trên, mong rằng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc ‘dầu gội Thái Dương 3 hay 7 tốt hơn’. Để đảm bảo mua hàng chính hãng, bạn có thể tìm mua ở các nhà thuốc lớn.

Trang

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *