Siro trị hôi miệng Komil và nước súc miệng Listerine, nên dùng loại nào?

Siro Tri Hoi Mieng Komil Va Nuoc Suc Mieng Listerine Nen Dung Loai Nao Uzrnz 1563940631

Siro trị hôi miệng Komil và nước súc miệng Listerine, nên dùng loại nào?

Để có thể so sánh siro trị hôi miệng Komil và nước súc miệng Listerine một cách đầy đủ và chính xác nhất thì bản thân người tiêu dùng cần phải hiểu một cách đầy đủ và toàn diện về cả hai sản phẩm này.

So sánh siro trị hôi miệng Komil và nước súc miệng Listerine

Siro trị hôi miệng Komil

Siro trị hôi miệng Komil và nước súc miệng Listerine, nên dùng loại nào?1Siro trị hôi miệng Komil

Nhắc tới sản phẩm siro trị hôi miệng Komil cũng đồng nghĩa bạn đang nói về một sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh răng miệng được làm từ thành phần tự nhiên 100%. Chính vì thế, nó vô cùng an toàn cũng như lành tính; có thể nhanh chóng giúp ổn định khoang miệng cũng như giúp cho các bộ phận hoạt động một cách trơn tru nhất và điều trị các bệnh nhanh chóng.

Chính thức được ra mắt thị trường từ năm 2008, trải qua 11 năm không ngừng phát triển và cải tiến siro trị hôi miệng Komil đã được cấp đầy đủ các loại chứng chỉ cũng như được các bác sỹ chuyên ngành đánh giá cực cao. Sản phẩm chuyên về điều trị các bệnh liên quan đến khoang miệng.

Siro trị hôi miệng Komil là sản phẩm tự nhiên nên có thể sử dụng cho mọi đối tượng từ trẻ em cho đến bà bầu. Trong một khoảng thời gian cực ngắn các chứng như hôi miệng, viêm nướu, nhiệt miệng, viêm họng, khô miệng hay sưng amidan đều được hỗ trợ và giảm đi các triệu chứng… Suốt cả ngày dài, với sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể tự tin với hơi thở thơm mát, nhẹ nhàng.

Các thành phần chính của sản phẩm siro trị hôi miệng Komil phải kể đến như: Đinh hương, hoắc hương, bạch chỉ, thanh mộc hương, xạ đen, giảo cổ lam, linh chi, linh hương… Bằng các phương pháp gia truyền kết hợp với tinh hoa thời đại, sản phẩm ra đời và mang tới cho người sử dụng những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Nước súc miệng Listerine

Siro trị hôi miệng Komil và nước súc miệng Listerine, nên dùng loại nào?2Nước súc miệng Listerine

Trong thực tế có nhiều người cho rằng đánh răng là bạn đã có được một hàm răng trắng và sạch sẽ vi khuẩn. Nhưng điều này là sai lầm! Bạn có biết 25% là con số vi khuẩn có thể được loại bỏ sau mỗi lần đánh răng. Để hơi thở được thơm mát hơn và loại bỏ nhiều vi khuẩn hơn thì nước súc miệng Listerine được ra đời.

Theo lời khuyên mà các chuyên gia Y tế đưa ra thì việc súc miệng thường xuyên sẽ giúp giảm thiểu nhanh chóng các mảng bám tại răng cũng như giúp khoang miệng luôn sạch sẽ và có một hơi thở thơm tho. Tuy nhiên, bạn cần phải luôn ghi nhớ rằng nước súc miệng Listerine hoàn toàn không thể nào thay thế được kem đánh răng. Đây thực chất chỉ là một bước giúp bạn làm sạch răng miệng thêm mà thôi, về tác dụng thì hoàn toàn không thể thay thế.

Sử dụng nước súc miệng Listerine cũng như các sản phẩm hỗ trợ khác nó luôn có hai mặt. Nếu như bạn sử dụng đúng và phù hợp thì sẽ mang tới cho người dùng nhưng kết quả cực kì chất lượng. Nhưng nếu như sử dụng sai thì chắc chắn sẽ có những vấn đề không như bạn mong đợi xảy ra.

Trong thành phần của nước súc miệng Listerine có nhiều chất sát khuẩn như kẽm Sulfat, Menthol, Acid boric… được pha thành dạng dung dịch. Đồng thời, trong loại nước này cũng có các thành phần hóa học không tốt nếu sử dụng nhiều như: Sanguinarine, Cetylpyridinium chloride, Phenolic….

Siro trị hôi miệng Komil và nước súc miệng Listerine, dùng loại nào tốt hơn?

Sử dụng siro trị hôi miệng Komil và nước súc miệng Listerine sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cũng như mục đích sử dụng của bạn là gì. Phải căn cứ vào điều này thì việc đưa ra sự chọn lựa mới phù hợp.

Nếu bạn đang tìm sản phẩm điều trị các bệnh liên quan đến răng miệng, nướu, hôi miệng… thì siro trị hôi miệng Komil là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Trong trường hợp bạn cần một sản phẩm để vệ sinh răng miệng hàng ngày thì nước súc miệng Listerine sẽ là cân nhắc hợp lý hơn.

Vậy nên, siro trị hôi miệng Komil và nước súc miệng Listerine loại nào tốt hơn thì thực tế khó có thể so sánh được. Mỗi sản phẩm có thế mạnh riêng của mình và chính người tiêu dùng với tình trạng thực tế sẽ đưa ra được nhận xét công tâm nhất.

Siro trị hôi miệng Komil và nước súc miệng Listerine, nên dùng loại nào?3Sử dụng siro trị hôi miệng Komil và nước súc miệng Listerine sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cũng như mục đích sử dụng của bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng siro trị hôi miệng Komil và nước súc miệng Listerine hiệu quả

Mặc dù siro trị hôi miệng Komil và nước súc miệng Listerine đều có tác dụng tuyệt vời nhưng chỉ khi sử dụng đúng thì những hiệu quả này mới có cơ hội phát huy.

Siro trị hôi miệng Komil

Quá trình sử dụng siro trị hôi miệng Komil  rất đơn giản. Bạn chỉ cần ngậm dung dịch khoảng 1 – 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Mỗi lần ngậm khoảng 10ml theo vạch đo được chia rõ ràng trên thân chai. Sau khoảng 15 phút thì nhổ dung dịch ra rồi súc miệng thật sạch lại bằng nước sạch.

Vì sản phẩm này được chiết xuất từ thành phần tự nhiên 100% chinh vì thế có thể thoải mái sử dụng cho cả phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Nước súc miệng Listerine

Bản thân nước súc miệng Listerine nếu như sử dụng đúng cách sẽ mang tới những tác dụng vô cùng tuyệt vời. Nó cũng giống như kem đánh răng chính là không nên quá lạm dụng trong khi dùng.

Nếu nước súc miệng Listerine để trong một khoảng thời gian quá dài mà không sử dụng hết thì những tác dụng vốn có của nó sẽ bị giảm đi nhanh chóng. Trong quá trình dùng bạn chỉ cần súc miệng và ngậm khoảng 30 giây. Nước súc miệng sẽ diệt đi các loại vi khuẩn đang sống trong khoang miệng. Đặc biệt, khi dùng nước súc miệng rồi bạn không nên ăn sau nửa tiếng đồng hồ.

Siro trị hôi miệng Komil và nước súc miệng Listerine đều là những sản phẩm chất lượng và được các nha sỹ khuyên dùng. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm có một đặc tính khác nhau cũng như cách sử dụng khác nhau. Nên nắm được những đặc điểm đó để quá trình sử dụng hiệu quả hơn.

Diệu Linh

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *