Những sai lầm khi giảm mỡ bụng

Những sai lầm khi giảm mỡ bụng

1. Vì sao lại thường béo bụng?

Tình trạng mỡ thừa xuất hiện khi mà năng lượng nạp vào cơ thể thông qua đường ăn uống nhiều hơn so với năng lượng tiêu hao. Năng lượng dư thừa sẽ tích tụ khắp cơ thể dưới dạng lớp mỡ và thường thì vùng bụng chính là nơi tập kết nhiều nhất.

Những sai lầm khi giảm mỡ bụngNhững sai lầm khi giảm mỡ bụng

Phụ nữ sau sinh với vùng cơ xương chậu lỏng lẻo thường bị béo bụng nhiều nhất; dân văn phòng với tính chất công việc phải ngồi một chỗ nhiều và ít vận động cũng khiến cho vòng 2 bị tích mỡ…

Tình trạng không thừa cân nhưng béo bụng khiến cho người đó bị mất cân đối. Trong quá trình mặc trang phục sẽ khá xấu khi mà cơ thể bị mất cân đối như thế.

2. Những sai lầm khi giảm mỡ bụng

Phụ thuộc vào thực phẩm quá nhiều

Bạn tìm kiếm điên cuồng những loại thực phẩm có tác dụng giảm cân như rau xanh hay củ quả… Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại không có một chứng minh nào kết luận luận rằng chúng có thể đốt mỡ. Có thì cũng chỉ là có tác dụng hỗ trợ quá trình giảm cân mà thôi đây cũng là sai lầm khi giảm mỡ bụng mà nhiều chị em mắc phải.

Quá phụ thuộc vào các công cụ giảm béo ngoài da

Những sai lầm khi giảm mỡ bụngQuá phụ thuộc vào các công cụ giảm béo là sai lầm khiến quá trình giảm cân thất bại

Những sản phẩm giảm béo ngoài da như gen nịt bụng hay đai quấn nóng… là những phương pháp khá thu hút chị em nhưng về cơ bản chúng chỉ có tác dụng ngoài da mà thôi. Quá trình giảm cân phải tiến hành từ bên trong và tác động tới lớp mỡ dưới da cũng như mỡ nội tạng….

Sử dụng các phương pháp giảm cân ngoài da chỉ có tác dụng tạm thời và nếu bạn sử dụng không đúng thì còn có thể gây nên những thói quen gây hại cho da cực kì nguy hiểm.

Chọn không đúng TPCN giảm cân – sai lầm khi giảm mỡ bụng phổ biến

Mong muốn lấy lại vóc dáng thanh mảnh là một mong muốn cực kì chính đáng. Tuy nhiên, nhiều người vì quá nôn nóng mà đã sử dụng các loại thuốc giảm cân không có nguồn gốc và cuối cùng thì tiền mất tật mang..

Chúng tôi khuyên bạn nếu có sử dụng bất cứ một sản phẩm hỗ trợ giảm cân nào thì nên dùng TPCN sẽ an toàn hơn. Đặc biệt, TPCN có nguồn gốc thiên nhiên như Meratrim sẽ an toàn và không gây nên tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Bạn vẫn có thể giảm cân một cách đều đặn và khỏe mạnh mà không có tác dụng nguy hiểm nào.

Meratrim – giúp quá trình giảm mỡ bụng hiệu quả

Không có thói quen sinh hoạt khoa học

Dù bạn có uống bất cứ sản phẩm nào đi chăng nữa mà những thói quen sinh hoạt cũ như ăn uống vô tội vạ, không chịu vận động… vẫn duy trì thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ giảm được cân. Hãy tích cực vận động cũng như luôn ăn uống khoa học để cơ thể có được cân nặng lý tưởng.

Những sai lầm khi giảm béo bụng kể trên có rất nhiều chị em đang mắc phải và bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nó một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy là một người giảm cân thông minh và có chọn lọc để có được cân nặng cũng như các số đo hợp lý bạn nhé.

Diệu Linh

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *