Bài tập giúp tăng kích thước vòng 1

Bai Tap Giup Tang Kich Thuoc Vong 1 Xaqxv 1598245065

Bài tập giúp tăng kích thước vòng 1

Hiện nay, nhu cầu tập gym giảm cân của các chị em rất lớn. Tuy nhiên, có những bạn lo ngại việc tập luyện sẽ làm giảm kích thước vòng 1. Nếu đây cũng là vấn đề bạn quan tâm, hãy tham khảo những bài tập sau để cải thiện vòng 1 hiệu quả ngay tại nhà.

Bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 1

Tập luyện như thế nào để giảm cân mà không làm giảm vòng 1?

Có rất nhiều người mắc kẹt giữa hai luồng suy nghĩ đó là: phải tập luyện để có eo thon, dáng đẹp và lo ngại tập luyện sẽ khiến vòng 1 “tiêu biến”. Suy nghĩ này xuất phát từ những thông tin cho rằng tập gym sẽ khiến vòng ngực bị giảm kích thước. Nếu cứ chần chừ không tập luyện như vậy, chắc chắn bạn cũng sẽ không thể nào có vóc dáng như mong muốn.

Theo chia sẻ từ HLV có nhiều kinh nghiệm, vòng 1 của một cô gái bao gồm mô mỡ, các bó cơ và mô liên kết. Khi tập luyện, mỡ tổng thể trong cơ thể giảm đi chính là lý do khiến nhiều chị em lo ngại cho gò bồng đào của mình khi tập gym. Thực tế thì ngực có thể giảm kích thước do mất đi mỡ nhưng cũng có thể tăng khối lượng cơ để trở nên săn chắc, sắc nét hơn nếu tập đúng cách. Nguyên lý này cũng giống như khi tập mông giúp mông tròn và cao hơn, những bài tập phù hợp giúp cơ nâng cao hơn, từ đó tạo ra vòng 1 cao hơn, săn chắc hơn và nét khe ngực rõ ràng hơn.

Sau đây chính là những bài tập giúp tăng vòng 1 hiệu quả mà ai cũng có thể thực hiện tại nhà không cần dụng cụ.

Bài tập 1: Push up

Hãy tận dụng bậc thang, bậc thềm hay tường nhà để tập chống đẩy. Chống hai tay rộng hơn vai, chân kéo về sau và lấy mũi chân để trụ. Thực hiện hạ người từ từ xuống trong lúc hít vào và nâng người lên trong lúc thở ra. Chú ý, trong quá trình tập cần luôn giữ lưng thẳng. Chống đẩy 45 giây nghỉ 15 giây, thực hiện lặp lại 3 – 4 lần.

Bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 2

Bài tập chống đẩy giúp tăng kích thước vòng 1.

Bài tập 2: Bottom half push up

Thực hiện giống bài tập chống đẩy. Điểm khác biệt là khi hạ xuống, bạn cần nhấn người hai lần trước khi đẩy lên. Động tác này tăng thêm lực lên cánh tay và cơ ngực giúp bài tập trở nên hiệu quả hơn. Chống đẩy khoảng 30 giây nghỉ 30 giây, thực hiện lặp lại khoảng 3 – 4 lần.

Bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 3

“Chống đẩy kép” giúp tăng hiệu quả lên vòng 1 gấp đôi.

Bài tập 3: Open arm movement

Chuẩn bị trong tư thế đứng thẳng, hai chân rộng bằng ra, hai bắp tay mở rộng hai bên song song mặt đất, hai cẳng tay và bàn tay đưa thẳng lên. Lần lượt thực hiện đẩy hay tay về sau rồi gập về phía trước ngực. Gập tay khoảng 45 giây nghỉ 15 giây, lặp lại 3 – 4 lần.

Bài tập 4: Lateral raise

Chuẩn bị trong tư thế đứng thẳng hai chân rộng bằng vai. Thân trên từ từ hạ xuống tạo thành góc nghiêng so với thân dưới. Thực hiện động tác nâng hai cánh tay lên song song mặt đất, căng cơ rồi từ từ hạ xuống phía dưới bụng. Động tác thực hiện trong 45 giây nghỉ 15 giây, lặp lại khoảng 3 – 4 lần.

Bài tập 5: Bridge Pose

Chuẩn bị trong tư thế nằm ngửa với hai tay và hai chân song song với mặt sàn. Chống chân vuông góc với mặt sàn, hít vào, dồn lực vào vai nâng cả chân, hông và lưng lên cao, hai tay đan vào nhau áp sát mặt sàn. Giữ nguyên tư thế này trong 60 giây nghỉ 30 giây, lặp lại khoảng 5 – 6 lần.

Bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 4

Tư thế cây cầu giúp cải thiện kích thước vòng 1.

Bài tập 6: Cobra pose

Tư thế rắn hổ mang được giới tập gym biết đến là một bài tập giúp giảm mỡ bụng và tăng kích thước vòng 3. Bên cạnh đó, “tác dụng phụ” của tư thế này là tác động lên cơ ngực giúp cải thiện kích thước vòng một hiệu quả.

Bắt đầu với tư thế nằm sấp, hai tay và hai chân duỗi thẳng song song với mặt sàn. Hít vào, đồng thời chống hai tay xuống sàn và đẩy phần thân trên lên cao sao cho đầu ngẩng lên, tay thẳng, ngực ưỡn và bụng không chậm sàn. Giữ nguyên tư thế trong 30 – 60 giây rồi hạ xuống nghỉ 30 giây, lặp lại khoảng 8 – 10 lần.

Bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 5

Tư thế rắn hổ mang giúp vòng 1 săn chắc.

Tập luyện 6 bài tập này mỗi ngày trong liên tục một tháng để thấy sự thay đổi rõ rệt của vòng 1, nhưng bạn cũng đừng quên từ bỏ những thói quen xấu khiến vòng 1 nhỏ lại vì chúng sẽ ngăn cản bạn vươn đến việc sở hữu một vòng ngực đẹp và quyến rũ đấy.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp với uống sữa đậu nành, sử dụng nội tiết tố giúp tăng hormone nữ và massage trong lúc tắm để giúp kích thước ngực tăng lên trông thấy.

Uyên

Nguồn tham khảo: Tổng hợp

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *