Thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ có hại gì không?

Thuoc Uong Keo Dai Thoi Gian Quan He Co Hai Gi Khong Osoxa 1538881687

Thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ có hại gì không?

1. Trên thị trường hiện nay có mấy loại thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc kéo dài “cuộc yêu”, nhưng phổ biến nhất là:

– Thuốc dạng xịt: thuốc xịt kéo dài thời gian này bạn chỉ cần xịt 1 – 2 hơi lên dương vật trước khi quan hệ giúp dương vật bớt bị kích thích, cương cứng tốt hơn nên có thể ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm.

Thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ có hại gì không 1Thuốc dạng xịt giúp kéo dài thời gian quan hệ

– Thuốc dạng gel bôi: Bôi trực tiếp gel lên dương vật và xoa đều cho thuốc ngấm rồi quan hệ cũng cho hiệu quả cao.

– Dạng thuốc uống: Chủ yếu giúp tăng cường sinh lý, ngoài ra còn hỗ trợ giúp chữa rối loạn cương dương và trị xuất tinh sớm.

Trong đó, thuốc dạng gel bôi và thuốc dạng xịt tác động từ bên ngoài nên cho hiệu quả tức thì nhưng chỉ khắc phục triệu chứng xuất tinh sớm tạm thời nên phải phụ thuộc vào thuốc. Về lâu dài chúng có thể gây ra nhiều hậu quả khó lường đối với “cậu nhỏ”, gây rối loạn cương dương và thậm chí là liệt dương; đặc biệt nếu dùng phải sản phẩm kém chất lượng còn phải gánh chịu nhiều mối nguy hiểm.

Do đó, loại thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ hiện nay được quan tâm hơn.

2. Thuốc kéo dài thời gian quan hệ có gây ra tác hại không?

Bác sĩ chuyên khoa Nam học Bùi Đình Tú cho rằng: Thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ đa số là các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên không gây hại. Có thể kể đến một vài sản phẩm được quảng cáo nhiều trên thị trường gồm có:

– VigRx for men

– Herberex

– Gravimax rx

– Thuốc cường dương Maxman

– Thuốc Casilas

Thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ có hại gì không 2Thuốc cường dương Casilas 20Mg 2X2 Davipharm

Gọi là thuốc nhưng thực chất các sản phẩm này là Thực phẩm chức năng. Có tác dụng chính là tăng cường testosterone tự nhiên trong cơ thể, có thể giúp hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương dương, trị xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới; đồng thời tăng cường thể lực, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi,… Tuy nhiên, cần phải sử dụng trong thời gian dài mới cho hiệu quả, với chi phí khá cao thì không mấy ai theo đuổi tới cùng cách kéo dài thời gian quan hệ này.

Bên cạnh đó, cũng có một vài loại thuốc Tây có công dụng chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ cho hiệu quả nhanh chóng. Dùng thuốc này cần phải hết sức thận trọng, không được dùng tùy tiện do nó có thể gây ra các tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe.

Bởi vậy, uống thuốc kéo dài thời gian quan hệ có thể gây hại hoặc không, tùy loại thuốc và chất lượng thuốc. Và việc bạn lạm dụng quá mức đều gây hại.

Trường hợp nam giới, nếu thời gian giao hợp ngắn nhưng đủ làm thỏa mãn đối tác và bản thân thì không nên lấy “thành tích” của người khác để đặt ra mục tiêu cho mình. Việc kìm hãm thời gian xuất tinh về lâu dài có thể khiến thần kinh suy nhược, xuất tinh ngược chiều, khó xuất tinh, liệt dương,… Còn nếu xuất tinh sớm kéo dài thì cần thiết phải bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu nguyên nhân để được chữa trị kịp thời, tuyệt đối không tự ý dùng bất cứ một loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ ở dạng nào.

3. Lưu ý giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ

– Phân tán tư tưởng: Hãy nghĩ đến những chuyện khác hoặc tập trung vào đếm để tránh nhập tâm quá mức vào vào những gì đang diễn ra.

– Thay đổi tư thế quan hệ: Kiểu quan hệ truyền thống sẽ giúp lâu xuất tinh hơn so với kiểu doggy.

– Tự làm đau: Khi có cảm giác sắp “xuất binh” chắc chắn sẽ ngăn chặn được.

– Dừng lại đúng lúc: Khi chuẩn bị đến giai đoạn hưng phấn cao hãy dừng lại, chờ dịu xuống rồi tiếp tục.

Thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ có hại gì không 3Trong quan hệ tình dục nên dừng lại đúng lúc
 

– Bấm huyệt: Bấm huyệt nội quan ở cổ tay.

Phái mạnh không nên quá lạm dụng thuốc chữa xuất tinh sớm. Bên cạnh thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ, bạn có thể tập luyện một số bài tập về cơ xương cụt (bài tập kegel) cũng vô cùng hữu ích.

Thanh Hiền

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *