Tác hại khôn lường của bệnh xuất tinh sớm

Tac Hai Khon Luong Cua Benh Xuat Tinh Som Qpinc 1538369397

Tác hại khôn lường của bệnh xuất tinh sớm

1 – Vậy hiểu thế nào cho đúng về bệnh xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới khó kiểm soát trong cuộc yêu, “phóng tinh” quá nhanh chỉ sau 3 – 5 phút nên thời gian dương vật đặt trong âm đạo quá ngắn.

Chính tình trạng này khiến cho sức khỏe, tuổi thọ và chất lượng cuộc sống của các cặp vợ chồng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Tác hại khôn lường của bệnh xuất tinh sớm 1Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới khó kiểm soát trong cuộc yêu, “phóng tinh” quá nhanh chỉ sau 3 – 5 phút

2 – Ảnh hưởng lớn từ bệnh xuất tinh sớm

Theo thống kê của các chuyên gia, có tới 20% nam giới đang bị mắc chứng xuất tinh sớm. Và 80% trong số đó bị tác động tiêu cực từ vấn đề này.

  • Mất tự tin về bản thân

Với đàn ông, chuyện ấy thể hiện sức mạnh và độ quyến rũ của mình.Chính vì thế, nếu ngay cả chuyện đó, họ không thể kiểm soát và làm cả hai khoái cảm thì chắc chắn, họ sẽ luôn tự ti và mất tự tin ở chốn đông người.

Chia sẻ vấn đề này, anh Ngọc Bách (Hải Dương cho biết): “Từ khi bước vào độ tuổi 30, khả năng quan hệ của tôi kém hơn hẳn. Hay xuất tinh sớm và đôi lúc cảm thấy kiệt sức, không đủ cảm hứng để gần gũi với vợ. Bà xã không phàn nàn gì nhưng tự bản thân, tôi luôn thấy xấu hộ, thậm chí không dám nói chăn gối với mọi người hay ân ái cả vợ những đợt sau”

  • Gây ra mệt mỏi

Sự chán nản khiến cho đàn ông không muốn làm bất kì việc gì kể cả tập luyện, dãn tới cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, sức đề kháng yếu, hay mắc bệnh phong hàn và các bệnh nhiễm khuẩn khác nữa.

Tác hại khôn lường của bệnh xuất tinh sớm 2Xuất tinh sớm kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến thể chất mà còn tinh thần của phái mạnh
  • Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Nhiều cặp vợ chồng ngán ngẩm nhau, thậm chí li dị chỉ vi đối phương không thỏa mãn được nhau. Nhất là đàn ông, đã tự ti về bản thân vì không có khả năng kéo dài cuộc yêu thì càng nghiêm trọng. Điều này khiến cả hai nản trí và dần lãnh đạm với nhau, tình hình lãnh cảm ở phụ nữ rất nghiêm trọng. Cuộc sống vì thế trở nên nhạt nhẽo và mất đi một phần hạnh phúc lứa đôi.

  • Tác động tới công việc

Khi tâm lý không thỏa mái, mất đi phong thái tự tin và lúc nào cũng mệt mỏi, chắc chắn bạn sẽ không còn đủ sức lực để làm việc hay làm việc không hiệu quả. Chính điều này dẫn tới công việc và sự nghiệp của bạn bị cản trở trên bước đường thành công.

  • Gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản
Tác hại khôn lường của bệnh xuất tinh sớm 3Xuất tinh sớm kéo dài sẽ khiế lượng và chất tinh trùng suy giảm,  khiến khả năng thu thai bị kém đi và nguy cơ vô sinh rất lớn

Xuất tinh sớm kéo dài sẽ khiế lượng và chất tinh trùng suy giảm. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến khả năng thu thai bị kém đi và nguy cơ vô sinh rất lớn.

Chính vì những tác hại trên, khi mắc phải bệnh này, bạn cần kiểm tra sức khỏe thường xuyên và sớm có biện pháp khắc phục nhé. Một trong những biện pháp quan trọng bạn cần duy trì đó là tập luyện thường xuyên, bổ sung dinh dưỡng tốt cho nam giới và uống viên hỗ trợ sinh lý được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược để đảm bảo an toàn nhé. Trong trường hợp kéo dài quá lâu nên tìm gặp bác sĩ để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Hoàng Dương

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *