Muốn hết yếu sinh lý, nam giới cần loại bỏ thói quen này

Muon Het Yeu Sinh Ly Nam Gioi Can Loai Bo Thoi Quen Nay Pitnn 1538382848

Muốn hết yếu sinh lý, nam giới cần loại bỏ thói quen này

Nam giới thường ít quan tâm tới những thói quen hàng ngày và đặc biệt bất ngờ khi nhận ra chính những thói quen đó không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày mà còn gây ra yếu sinh lý.

1 –Vậy yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không đủ cương cứng hoặc hay “ỉu xìu” làm quá trình giao hợp trở nên khó khăn, dễ xuất tinh sớm hoặc khó xuất tinh, xuất tinh ngược dòng.

Muốn hết yếu sinh lý, nam giới cần loại bỏ thói quen này 1Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không đủ cương cứng hoặc hay “ỉu xìu” làm quá trình giao hợp trở nên khó khăn

Đây là tình trạng phổ biến ở nam giới khi ở độ tuổi 40 trở ra. Nhưng điều đó không chắc chắn là các bạn <40 tuổi không mắc phải. Bởi thực tế, yếu sinh lý ngoài việc bị ảnh hưởng bởi tuổi tác còn bị tác động bởi các thói quen thường thấy ở nam giới.

2 – Các thói quen gây ra yếu sinh lý ở nam giới

Hãy đọc kỹ xem bạn có mắc phải một trong các thói quen dưới đây hay không nhé.

  • Thói quen hút thuốc lá

Phải tới 70 – 80% nam giới tại Việt Nam có thói quen hút thuốc lá. Chúng gây hại vô cùng tới sức khỏe, là nguyên nhân của các bệnh huy hiểm như ung thư phổi, gan, tim mạch… Không những thế, chất nicotine có trong thuốc lá là một trong những thành phần tác động trực tiếp tới hiệu quả giao hợp, làm cản trở quá trình gần gũi và giảm ham muốn ở nam giới trong chuyện ân ái. Bên cạnh đó, chúng còn gây nguy hại tới khả năng sinh sản. Vì thế, nếu bạn mắc phải thói quen này hãy có kế hoạch cai càng sớm càng tốt.

Muốn hết yếu sinh lý, nam giới cần loại bỏ thói quen này 2Chất nicotine có trong thuốc lá là một trong những thành phần tác động trực tiếp tới hiệu quả giao hợp, làm cản trở quá trình gần gũi và giảm ham muốn ở nam giới
  • Uống rượu bia

Bia rượu là thú vui muôn thuở của đàn ông. Nếu uống ở mức vừa phải chúng sẽ giúp tăng cường sức khỏe, nhưng nếu lạm dụng chúng sẽ trở thành nguyên nhân gây ra chứng liệt dương. Thậm chí, nếu uống nhiều trong thời gian lâu, bạn sẽ không tránh khỏi chứng bệnh vô sinh, ung thư gan. Đặc biệt, nồng độ testosterone – kích tố sinh dục nam bị suy giảm dẫn tới yếu sinh lý. Biểu hiện là xuất tinh sớm hoặc không thể xuất tinh do bị ức chế thần kinh.

  • Răng miệng không được vệ sinh sạch sẽ

Chủ quan về sức khỏe, thơ ơ với việc vệ sinh răng miệng hay vệ sinh không sạch sẽ là những tác động căn bản gây ra cương dương yếu hoặc xuất tinh muộn ở nam giới. Bởi khi quên đánh răng, chúng sẽ làm tăng vi khuẩn trong nưới răng và di chuyển vào mạch máu, gây ra các mảng bám dày cộp và dẫn tới hậu quả tắc nghẹ mạch máu, khiến qua trình tăng cương dương trở nên khó khăn.

  • Sinh hoạt tình dục bừa bãi

Không chú trọng tới sức khỏe lâu dài, chỉ quan tâm tới cảm giác trước mắt, nhiều đàn ông thực hiện hành vi quan hệ vừa bãi, dẫn tới hậu quả yếu sinh lý ở nam giới. Bởi khi quan hệ tình dục, người đàn ông sẽ hao tổn nhiều năng lực, calo. Sau quá trình giao hợp, họ cần khoảng thời gian nhất định để phục hồi. Do đó, nếu quan hệ quá nhiều lần trong 1 thời gian ngắn sẽ khiến nam giới bị mệt mỏi, giảm ham muốn, chức năng tình dục bị rối loạn.

Muốn hết yếu sinh lý, nam giới cần loại bỏ thói quen này 3Không chú trọng tới sức khỏe lâu dài, chỉ quan tâm tới cảm giác trước mắt, nhiều đàn ông thực hiện hành vi quan hệ vừa bãi, dẫn tới hậu quả yếu sinh lý
  • Chế độ ăn uống không cân bằng

Trong thực đơn ăn hàng ngày, nếu nam giới ăn quá nhiều dinh dưỡng nhưng thiếu thành phần quan trọng là kali thì tình trạng yếu sinh lý sẽ rất dễ mắc phải. Ngoài ra, vitamin A,E,axit amin hay một số axit béo khác nếu đàn ông không được bổ sung đầy đủ sẽ gây ra tình trạng xuất tinh trùng quá sớm hoặc quá muộn hoặc xuất tinh ngược dòng.

Chính vì những tác hại trên, bạn cần loại bỏ thói quen gây ảnh hưởng tới chức năng tình dục càng sớm càng tốt để bản thân không bị mệt mỏi, bạn tình đạt được trạng thái thoải mái, cả hai cùng đạt được khoái cảm khi giao hợp.

Hoàng Dương

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *