Điểm mặt những sai lầm khi dùng bao cao su

Diem Mat Nhung Sai Lam Khi Dung Bao Cao Su Tquzl 1562810624

Điểm mặt những sai lầm khi dùng bao cao su

Cùng tham khảo những sai lầm đó là gì ngay trong bài viết sau đây. Chắc chắn bạn sẽ rút được những kinh nghiệm cho riêng mình!

Tiến hành nới giãn bao cao su trước khi sử dụng

Tất cả các loại bao cao su có dạng ban đầu là hình tròn. Trong quá trình sử dụng nó sẽ được lồng vào dương vật đang ở trạng thái cương cứng sau đó mới giãn ra. Nhưng, trong thực tế có rất nhiều người lại làm giãn bao cao su trước. Điều này khi sử dụng tạo nên các nếp gấp thừa và khiến cho quá trình đi bao trơn trượt, khi nhập cuộc yêu gặp nhiều khó khăn hơn.

Vậy nên, sai lầm khi dùng bao cao su cần tránh đầu tiên chính là không được nới giãn bao cao su trước.

Đeo bao quá sớm hoặc quá muộn

Điểm mặt những sai lầm khi dùng bao cao su1Thời điểm đeo bao cực kì quan trọng

Thời điểm đeo bao cũng là một sai lầm khi dùng bao cao su thường xuyên gặp phải của các quý ông. Nhiều người thường nghĩ rằng, khi chưa xuất tinh thì dương vật cho vào âm đạo là vô cùng an toàn và không ảnh hưởng gì. Điều này là hoàn toàn sai và cực kì nguy hiểm và tỉ lệ có thai ngoài ý muốn cực cao.

Có những người lại có thói quen đeo bao cao su quá sớm từ lúc trước khi quan hệ. Điều này nhanh chóng khiến cho bề mặt bao bị khô và việc đưa vào âm đạo sẽ gặp nhiều khó khăn.

Thời điểm lý tưởng nhất chính là khi hưng phấn lên cao, cậu nhỏ cương cứng hoàn toàn. Một vài thao tác nhỏ và đơn giản chắc chắn sẽ giúp cho bạn có thể đi bao nhanh và chất lượng hơn.

Không tiến hành đẩy hết khí ở đầu bao ra ngoài

Một sai lầm khi dùng bao cao su khá cơ bản và nhiều người mắc phải đó chính là không bóp phần khí ở đầu bao ra ngoài.

Tại vị trí túi tinh phần đỉnh của túi có chứa trong đó một lượng khí lớn. Nếu trước khi đeo bao vào dương vật bạn không đẩy phần khí đó ra ngoài thì chắc chắn trong quá trình quan hệ bao của bạn sẽ rất dễ bị rách. Đồng thời cũng khiến cho túi tinh không đủ không giãn khi xuất.

Chính vì thế, trước khi nới giãn bao bạn có thể dùng tay vuốt nhẹ để không khí có thể thoát ra bên ngoài một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Dùng gel bôi trơn sai cách

Khi sử dụng gel bôi trơn kết hợp với bao cao su sẽ giúp tăng khoái cảm hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn sử dụng  gel có tính nhờn cao thì chắc chắn sẽ khiến cho nồng độ nhũ tương có xu hướng giảm cũng như làm giảm thấp đi cường độ của bao cao su.

Vì thế, để thuận lợi nhất bạn có thể sử dụng bao có công hiệu bôi trơn luôn hoặc cũng có thể sử dụng gel bôi trơn có tính tan trong nước.

Không kiểm tra hạn sử dụng bao cao su

Điểm mặt những sai lầm khi dùng bao cao su2Nhiều quý ông thường không kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su

Một sai lầm khi dùng bao cao su khá ngớ ngẩn mà rất nhiều người mắc phải hiện nay chính là các quý ông thường không kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su. Trong những lúc hưng phấn như thế thì cũng chẳng còn tâm trí nào mà quan tâm đến những con số. Nhưng, thực sự đây sẽ là một sơ suất cực kì tồi tệ và nghiêm trọng đối với “cậu nhỏ” của bạn cũng như “cô bé” của đối tác.

Cũng giống như tất cả các sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường hiện nay, bao cao su cũng có hạn sử dụng của nó. Một sai lầm khi dùng bao cao su đó là khá ít người quan tâm đến hạn sử dụng. Chắc chắn, khi “chiếc áo mưa” hết hạn sử dụng thì độ an toàn của nó sẽ không còn, nó không còn dai cũng như rất dễ rách. Và hiển nhiên, đối tác của bạn hoàn toàn có thể gặp phải tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Chon bao cao su không phù hợp với “cậu nhỏ”

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao cao su khác nhau: bao cao su thường, bao cao su gai, gân, siêu mỏng, có hương… Tuy nhiên, hãy cân nhắc vào tình trạng của chính bản thân mỗi người mà có những sự lựa chọn phù hợp.

Chẳng hạn như những quý ông có tình trạng xuất tinh sớm hay những quý ông có tuổi thì nên chọn những loại bao cao su có độ dày một chút sẽ giúp khống chế xuất tinh hiệu quả hơn và kéo dài cuộc yêu dài hơn.

Sử dụng bao cao su sai kích thước

Điểm mặt những sai lầm khi dùng bao cao su3Bao cao su nhỏ quá thường dễ bị rách

Sử dụng những chiếc bao cao su quá nhỏ có thể khiến cho các quý ông gặp phải những khó khăn trong quá trình lâm trận. Nó cũng dễ khiến cho bao bị rách hơn. Sử dụng bao quá lớn lại khiến cho bao dễ bị tuột. Vậy nên, đừng mắc sai lầm khi dùng bao cao su này để chất lượng mỗi cuộc yêu được tăng lên.

Không ‘rút” kịp thời

 Nhiều người cho rằng sử dụng bao cao su là an toàn rồi nên phó mặc tất cả cho nó. Nhưng quan điểm này là không đúng và đôi khi họ lơ là việc “rút quân” sao cho kịp thời cũng như hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Sau khi xuất tinh xong, dương vật sẽ rất nhanh bị ỉu xìu, chính vì thế cần phải rút “cậu nhỏ” ra khỏi âm đạo khi dương vật còn ở trạng thái cương cứng. Nếu cậu nhỏ đã mềm thì rất có thể các tinh dịch sẽ tàn ra ngoài. Thế là, mọi phương pháp phòng tránh của bạn thành công cốc rồi.

Những sai lầm khi dùng bao cao su hoàn toàn có thể khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả. Chỉ cần bạn chú ý đôi chút là hoàn toàn có thể khắc phục được.

Diệu Linh

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *