Cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn

Cach Keo Dai Thoi Gian Quan He Lau Hon Zlotg 1538890181

Cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn

Trong cuộc sống hiện nay tình dục là thứ không thể thiếu trong đời sống của các cặp đôi, chúng ta cùng tìm hiểu những biện pháp có thể giúp phần nào kéo dài cuộc “mây mưa”.

Dưới đây là một vài cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho những người yếu sinh lý:

1. Tạo không gian thoải mái, thoáng đãng, lãng mạn

Một không gian lãng mạn, thoáng đãng và thoải mái sẽ giúp tinh thần của hai người được thoải mái, không căng thẳng. Điều đó giúp cho các quý ông hưng phấn hơn và cảm thấy luôn muốn nhập cuộc “yêu”. Các cặp đôi cũng nên thường xuyên thay đổi không gian quan hệ để tạo ra sự phong phú cho mỗi cuộc yêu của chính mình.

Cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơnTạo không gian thoải mái, thoáng đãng, lãng mạn

2. Tạo màn dạo đầu

Các cặp đôi khi tiến hành quan hệ không nên quá nôn nóng bước vào ngay cuộc “yêu” mà hãy dành một chút thời gian dành cho màn dạo đầu. Việc này không những giúp kéo dài cuộc “yêu”, mà còn đem lại cảm giác hưng phấn và thăng hoa cho cả hai.

3. Mang nhiều bao cao su

Mang nhiều bao cao su cùng lúc chính là một trong những cách hoàn hảo giúp quan hệ lâu ra hơn. Nam giới có thể mang 1, 2 hay thậm chí là 3 bao cao su cùng lúc để làm giảm sự kích thích lên chính dương vật, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ của chính bạn.

Cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn 1Mang nhiều bao cao su

4. Chọn các tư thế quan hệ phù hợp

Bạn nên áp dụng tư thế quan hệ với nữ ở trên nam ở dưới, tránh quan hệ trong tư thế kiểu doggy bởi tư thế này rất dễ làm cho các quý ông lên đỉnh. Chính vì vậy việc lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp rất quan trọng, nó giúp bạn giữ cho bạn chống xuất tinh sớm hơn.

5. Thay đổi các tư thế trong khi quan hệ

Khi gần đạt đến mức cực khoái thì quý ông nên dừng lại và thay đổi ngay sang một tư thế quan hệ khác để làm giảm cảm giác hưng phấn ở dương vật. Đây không chỉ là một trong những cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn mà nó còn tạo cảm giác mới mẻ cho cả hai trong cuộc “yêu”.

6. Đưa bạn tình của mình lên đỉnh trước

Khi đưa được người bạn tình của mình lên đỉnh trước sẽ giúp các quý ông giảm đi được áp lực về tâm lý, cảm giác được thoải mái hơn sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn 2Tập các bài thể dục thường xuyên cho “cậu nhỏ” sẽ giúp cho dương vật của bạn dai sức

7. Hít thở sâu và thư giãn

Một trong những cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn là khi cuộc yêu chuẩn bị đến cao trào, thì các quý ông nên dừng lại hít một hơi thật sâu và thư giãn để tránh việc xuất tinh sớm.

8. Thường xuyên tập thể dục cho “cậu bé”

Tập các bài thể dục thường xuyên cho “cậu nhỏ” sẽ giúp cho dương vật của bạn dai sức hơn khi lâm trận “yêu”. Từ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ trong khi ân ái cùng vợ.

9. Dùng các loại thảo dược hỗ trợ

Cách loại thuốc giúp hỗ trợ việc kéo dài thời gian quan hệ được sử dụng khá nhiều hiện nay như thuốc bôi, bình xịt kéo dài thời gian quan hệ, và cả thuốc uống… Tuy nhiên, các loại thuốc này chỉ mang một tác dụng tạm thời, không mang hiệu quả lâu dài như Phục thần công hay sâm tiên đan.

Trên đây là một vài cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chống xuất sớm. Chúc bạn thành công!!!

Thu Hà

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *