Top 5 loại sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng

Top 5 Loai Sua Danh Cho Tre Suy Dinh Duong Nmqjj 1530263055

Top 5 loại sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng

1. Sữa Dielac Grow Plus 1+ Của Vinamilk

Sữa Dielac Grow Plus 1+ một sản phẩm đặc biệt của hãng sản xuất sữa Vinamilk danh tiếng dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi từ 1-2 tuổi. Loại sữa này có chứa các thành phần cao dinh dưỡng, nhiều năng lượng giúp bé tăng cân hiệu quả.

Top 5 loại sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng 1Sữa Dielac Grow Plus 1+ là sản phẩm đặc biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng

Công dụng: Đây là sản phẩm giàu đạm, giàu Alpha- Lactalbumin chứa nhiều các chất axit amin và chất béo thiết yếu giúp bé tăng cân hiệu quả. Đặc biệt trong sữa có chứa thành phần đạm Whey – một loại đạm rất tốt cho sự phát triển cân nặng của bé. Đây là thành phần đạm thường có trong các sữa ngoại nhập dành riêng cho trẻ thấp còi.

Đây là sản phẩm được kiểm định và công nhận chất lượng bởi nhiều người tin dùng tại Việt Nam và chuyên gia dinh dưỡng.

2. Sữa Pediasure nước hương vani dành cho bé 1 tuổi trở lên

Sản phẩm Sữa Pediasure pha sẵn mẫu mới hàng nội địa Mỹ là sản phẩm tăng cân chủ lực cho các bé biếng ăn, là loại sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng của hãng Abbott danh tiếng. Đặc biệt khi trẻ bị bệnh có thể dùng Sữa nước PediaSure để bổ sung khẩu phần ăn hoặc duy trì tốt tình trạng suy dinh dưỡng:

Công dụng: Bổ sung chất xơ, chứa lượng dinh dưỡng đầy đủ, đáp ứng khẩu phần ăn của trẻ, giúp cân bằng hệ tiêu hóa để bé yêu phát triển tốt. Loại sữa này chứa nhiều protein, 25 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, ngoài ra còn chứa prebiotics hỗ trợ sức khỏe đường tiêu hóa và hệ miễn dịch.

3. Sữa Nutren Junior Của hãng Nestle

​​Top 5 loại sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng 2Sữa Nutren Junior 800g – dòng sữa cao năng lượng cho trẻ biếng ăn nổi tiếng toàn cầu

Sữa Nutren Junior 800g – dòng sữa cao năng lượng cho trẻ biếng ăn nổi tiếng toàn cầu, sản xuất tại Thụy Sỹ, trụ sở của hãng Nestle danh tiếng, được biết đến như là sản phẩm sữa hỗ trợ tăng cân, kích thích ăn và tốt cho hệ tiêu hóa của các bé.

Công dụng: đây là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng trẻ nhỏ như trẻ thấp còi, trẻ biếng ăn, trẻ đang trong giai đoạn phát triển vận động thể thao nhiều…

4. Sữa Kid Essentials của hãng Nestle

Nhắc đến các loại sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng không thể không nhắc đến sữa Kid Essentials. Sữa Kid Essentials là loại sữa dinh dưỡng dành cho trẻ trong giai đoạn từ 1 – 10 tuổi. Sữa có thành phần dinh dưỡng cao giúp cung cấp dinh dưỡng nhanh chóng và hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé, giúp bé giảm biếng ăn và tăng cân nhanh.

Công dụng: Sữa có công thức phân tử đơn giản để giúp hệ tiêu hóa của bé dễ dàng hấp thụ để bổ sung năng lượng cho các hoạt động hàng ngày. Nhờ vậy mà bé có đủ dinh dưỡng cần thiết để có thể nhanh chóng tăng cân khỏe mạnh trở lại, đặc biệt thích hợp với các bé mặc phải triệu chứng biếng ăn, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng hoặc hay bệnh vặt,…

Top 5 loại sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng 3Sữa Kid Essentials là loại sữa dinh dưỡng dành cho trẻ trong giai đoạn từ 1 – 10 tuổi

5. Sữa Nuti Grow Plus Đỏ 900g của Nutifood

Trẻ suy dinh dưỡng uống sữa gì? Sữa Nuti Grow Plus đỏ 900g là loại sữa được pha chế chuyên biệt dành riêng cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi  từ 1 tuổi trở lên được ưa dùng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Công dụng:  Đối với những trẻ em suy dinh dưỡng và thấp còi sử dụng Nuti Grow Plus đỏ chẳng những bắt đà kịp bạn bè cùng trang lứa mà còn phát triển toàn diện hơn về cả thể trạng và trí thông minh, giúp bé ăn ngon miệng, làm tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể, phòng tránh bệnh tật với Selen, Vitamin A-C-E.

Bảo Bảo

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *