Chỉ cần rượu tỏi cảm cúm sẽ hết ngay tức thì

Chi Can Ruou Toi Cam Cum Se Het Ngay Tuc Thi Lzhhz 1526320426

Chỉ cần rượu tỏi cảm cúm sẽ hết ngay tức thì

Từng vùng có 1 cách ngâm rượu tỏi chữa cảm cúm riêng biệt. Nhiều chuyên gia đã dùng các công thức rượu tỏi để nghiên cứu và phân tích, đưa ra 1 công thức ngâm rượu tỏi mang lại hiệu quả chữa bệnh cảm cúm cao nhất. Công thức ngâm rượu tỏi này đã được tổ chức WHO thông qua và phê chuẩn. Sau đây là 3 cách ngâm rượu tỏi khá đơn giản dành cho người cảm cúm.

Chỉ cần rượu tỏi cảm cúm sẽ hết ngay tức thì 1

Chỉ cần rượu tỏi cảm cúm sẽ hết ngay tức thì

1. 3 cách ngâm rượu tỏi cảm cúm đơn giản

Cách thứ nhất: Bóc vỏ tầm 40 gram tỏi khô rồi thái nhỏ, cho vào 1 cái chai để ngâm cùng với 100ml rượu trắng 40 – 45 độ,  thi thoảng bạn lắc chai rượu, rồi từ từ rượu sẽ chuyển dần sang màu vàng, tới ngày thứ 10 thì rượu sẽ chuyển sang màu nghệ, lúc này có thể uống được rồi.

Cách thứ 2: Lấy 250g tỏi bóc vỏ, sau đó đem ngâm cùng 500ml rượu trắng, bịt chặt miệng bình, để vào nơi thoáng mát, sau tầm 7 ngày là có thể sử dụng được, uống 1 ngày khoảng 1-2 lần, mỗi lần tầm 25-30ml.

Cách thứ 3: Sử dụng 1 bình có miệng hẹp hay 1 vò rượu, đổ tỏi đã bóc vỏ vào khoảng chừng 7/10 bình, xen kẽ với tỏi, rải đều từng lớp đường phèn đã được giã vụn. Tiếp đó, bạn đổ rượu trắng vào cho ngập tỏi. Bịt thật kín miệng bình lại, để vào chỗ râm mát, sau 30 ngày là có thể dùng được, để càng lâu càng tốt, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 25ml để trong nhà dùng thường xuyên rất tốt cho sức khỏe.

Chỉ cần rượu tỏi cảm cúm sẽ hết ngay tức thì 2

Hướng dẫn ngâm rượu tỏi cảm cúm đơn giản

2. Cách dùng rượu tỏi

Cách dùng: Mỗi ngày uống 2 lần vào buổi sáng trước khi ăn và buổi tổi trước khi đi ngủ, mỗi lần khoảng 1 thìa cafe, dùng liên tục.Với liều lượng uống và lượng ngâm mỗi đợt như thế thì cứ 10 ngày lại ngâm mới 1 lần để có rượu uống liên tục. Bằng 1 lượng rượu nhỏ như thế nên ngay cả những người kiêng rượu hoặc không uống được rượu vẫn dùng được.

Vì lượng rượu tỏi uống mỗi lần là rất ít, vì vậy nên pha thêm nước sôi để nguội cho thành ngụm dễ uống. Khi uống gần hết thì nên chuẩn bị thêm một lọ mới để có thể dùng rượu tỏi được liên tục và đều đặn.

Trong các loại nước uống trị cảm cúm thì nên kiên trì dùng rượu tỏi liên tục hoặc có thể sử dụng suốt đời. Những bệnh nhân phải kiêng hoặc không thể uống được rượu vẫn có thể dùng vì mỗi lần chỉ uống 40 giọt, là 1 lượng rượu rất ít, không đáng kể.

Chỉ cần rượu tỏi cảm cúm sẽ hết ngay tức thì 3

Hình ảnh bình rượu tỏi chữa cảm cúm 

3. Một số lưu ý cách dùng rượu tỏi cảm cúm sẽ hết ngay

Nên sử dụng loại rượu nếp ngon và đạt tiêu chuẩn 50 độ trở lên. Như vậy, khi ngâm với tỏi sẽ cho chất lượng tốt hơn.

Rượu tỏi tương đối khó uống. Vì mùi tỏi hăng nồng, uống xong sẽ xộc lên mũi rất khó chịu. Mùi hăng này có thể sẽ rất khó uống, nhất là lại còn phải uống thường xuyên nữa. Nên kinh nghiệm cho thấy, trước khi uống, chúng ta nên chuẩn bị sẵn 1 viên kẹo, 1 miếng trái cây, hay bất cứ đồ ăn nào mà bạn thích ăn (nhưng nên nhớ rằng chỉ cần 1 ít thôi nhé) để ngay sau khi bạn uống xong, có thể ăn luôn, như thế sẽ át được mùi khó chịu của tỏi.

Như vậy trên đây là hướng dẫn chi tiết giúp các bạn 3 cách ngâm rượu tỏi cảm cúm, rất đơn giản mà hiệu quả. Hãy áp dụng luôn và ngay các bạn nhé. Hy vọng những kiến thức này sẽ có ích đối với bạn.

Thanh Hiền

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *